Đèn bàn nên chọn loại nào tốt nhất?

Đèn bàn là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu đối với mọi người, sử dụng phổ biến ở nhiều không gian khác nhau. Và trên thị trường có nhiều loại đèn bàn khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua đèn bàn ở đâu loại nào tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua đèn bàn thì hiện có các mẫu đèn chiếu sáng khác nhau như:

 1. Đèn sợi đốt: Đèn sợi đốt là mẫu đèn ra đời từ rất lâu và được ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm, ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, với một số nhược điểm của đèn sợi đốt thì hiện việc sử dụng đèn sợi đốt giảm dần và chuyển sang các loại đèn khác.
 2. Đèn huỳnh quang: Dòng sản phẩm đèn bàn huỳnh quang cho hiệu suất điện năng tốt với ánh sáng nhiều hơn và có khả năng tỏa sáng rộng, không phù hợp với việc sử dụng tại bàn làm việc. Thiết bị đèn huỳnh quang có khả năng dễ bị cháy nếu như bạn bật/ tắt thiết bị nhiều và liên tục. Đèn bàn huỳnh quang ánh sáng phát ra không liên tục, không tốt cho việc học tập, làm việc, nhất là đối với người bị cận thị hoặc mắc các bệnh về mắt.
 3. Đèn compact: Đèn compact có thiết kế theo kiểu dáng bóng tuyp Led hiện nay. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên giúp chế tạo nên các mẫu đèn huỳnh quang thu nhỏ thành các đèn compact khác nhau đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn mua của mọi người. 
 4. Đèn Led: Vói sự phát triển của công nghệ hiện đại thì trên thị trường có nhiều mẫu đèn bàn Led hiện đại ra đời và được người dùng lựa chọn phổ biến, bởi lý do sau: 
 • Đèn bàn Led cho ánh sáng liên tục, khi đọc sách hay viết thì mắt bạn ít phải điều tiết hơn, giúp bảo vệ mắt tốt nhất nên khi làm việc hay đọc sách trong thời gian dài bạn cũng không cảm thấy bị mỏi mắt hay bị nhức mắt. Chính vì thế, sử dụng đèn Led có tác dụng chống cận thị nên rất tốt cho trẻ nhỏ. 
 • Người dùng có thể hoàn toàn điều chỉnh được độ sáng của đèn Led sao cho phù hợp với mắt của mình, không thể làm được với một chiếc đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang.
 • Với mỗi mẫu đèn bàn Led đều có đặc điểm khác nhau nhưng việc sử dụng đèn bàn Led là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế, khi lựa chọn mua đèn bàn Led mọi người cần lưu ý để tìm hiểu và chọn được mẫu đèn tốt nhất. 

Tin tức khác

Hổ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến - 0707.074.000

Hỗ trợ trực tuyến - 0707.074.000

caophongvu@gmail.com

caophongvu@gmail.com

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

 • Đang online 19
 • Hôm nay 166
 • Hôm qua 191
 • Trong tuần 944
 • Trong tháng 2,851
 • Tổng cộng 101,517

Top

   (0)